Website thu hút khách hàng tự động và bền vững uy tín!

bấm nút để chọn giao diện yêu thích phù hợp 

THIẾT KẾ WEBSITE

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU 

Cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ KIM COM 

Tối Ưu Hóa SEO

Mã nguồn xây dựng website được tối ưu hóa SEO cao, điều này làm cho nó trở thành nền tảng lý tưởng để xây dựng trang web. Với lợi thế này, trang web của bạn sẽ tốn ít công sức hơn để leo lên trang đầu của công cụ tìm kiếm.

Tốc Độ Nhanh

Hầu hết người dùng thoát khỏi các trang web mất nhiều thời gian để tải. Với các chuyên gia lành nghề của mình, chúng tôi có thể tối ưu hóa tốc độ tải trang web của bạn trên tất cả các thiết bị.

Trải Nghiệm Tuyệt Vời

Trải nghiệm người dùng cũng quan trọng như tính thẩm mỹ của trang web. Với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn tạo một trang web dễ điều hướng để người dùng có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng.

XÂY DỰNG CỖ MÁY TẠO DOANH THU

Một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp có một lợi thế cạnh tranh rất lớn. KIMCOM sẽ biến trang web của bạn thành một nơi mua sắm lý tưởng và tối ưu hóa SEO tốt hơn nữa.

ƯU ĐIỂM THƯƠNG HIỆU 11 NĂM 

Phát triển cùng doanh nghiệp VIet Nam vươn tầm thế giới 

1


Giao Diện Website Đẹp Mắt Và Chuyên Nghiệp

Thu hút khách hàng ngay từ ấn tượng đầu tiên

 • 100+ giao diện cho ngành Thời Trang

  Giao diện website bắt mắt, hiện đại và chuyên nghiệp, thu hút mọi khách hàng từ lần đầu ghé thăm

 • Website thân thiện với mọi thiết bị di động

  Website thiết kế chuẩn chỉnh để luôn hiển thị đẹp mắt trên mọi thiết bị. Mang đến trải nghiệm mua sắm “vuốt và chạm” liền mạch cho khách hàng.

 • Cập nhật sản phẩm và nội dung nhanh chóng

  Dễ dàng tùy chỉnh giao diện, đăng tải nội dung bán hàng hấp dẫn mà không cần biết lập trình hay thiết kế.

2


Tối Ưu SEO & Quảng Cáo Đa Kênh

Hiện diện bất cứ nơi đâu có khách hàng

 • Website chuẩn SEO

  Website Digital7 đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá của Google, hỗ trợ nâng thứ hạng website trên trang kết quả để khách dễ dàng tìm thấy bạn ngay.

 • Hỗ trợ quảng cáo đa kênh

  Đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng tiềm năng trên khắp Google với quảng cáo Google Smart Shopping.

  Đồng bộ sản phẩm lên Facebook & Messenger, quảng cáo đến hàng triệu khách hàng trên các nền tảng này

3


Tăng Trưởng Doanh Thu Vượt Bậc

Tối ưu hiệu quả kinh doanh thời trang với tiện ích ưu việt

 • Thiết lập khuyến mãi & upsell hiệu quả

  Thiết lập khuyến mãi, mã giảm giá, combo ưu đãi,… linh hoạt và đơn giản. Bán nhiều hơn cho khách với đề xuất sản phẩm liên quan thông minh

 • Tích hợp chatbot, tư vấn khách trên website 24/7

  Kết nối với khách qua Messenger, giải đáp thắc mắc, thu thập thông tin (hình thể, sở thích, số điện thoại,…) và tư vấn bán hàng tự động bất kể ngày đêm.

WEBSITE LÀ CỬA HÀNG TƯƠNG LAI CỦA BẠN 

Tại sao bạn cần phải thiết kế website?Từ những lợi ích ở trên, bạn có thể hình dung sẵn trong đầu mình vai trò của website cần thiết như thế nào đối với quá trình xây dựng doanh nghiệp. Sau đây, KimCom sẽ điểm lại một số ý chính để bạn hiểu rõ hơn vì sao bạn cần phải thiết kế Website.

Thiết kế website - "Tối ưu SEO - Tối đa hóa lợi nhuận"Bắt đầu bước vào thời kỳ Internet, Website là một công cụ tìm kiếm lợi nhuận không thể thiếu của các doanh nghiệp. Website chuyên nghiệp, nội dung được đầu tư kỹ càng, thiết kế website có bố cục đẹp mắt, những điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên hoàn hảo trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, nếu chỉ tạo website thôi thì đó là việc vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có tiền là sẽ có website. Nhưng làm sao để website của bạn thu hút người dùng, khả năng truyền tải nội dung và thiết kế hình ảnh trở nên đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu mới là công việc khó khăn và phải thực hiện trong thời gian dài. Cho nên, dịch vụ thiết kế website chính là một giải pháp giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa sở hữu một website ấn tượng. KimCom ở đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi, chuyên gia từ KimCom sẽ kết nối với bạn sớm nhất có thể.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực "thiết kế, xây dựng và định vị thương hiệu", KimCom cam kết sẽ mang đến cho khách hàng thiết kế website chuyên nghiệp, thể hiện trọn vẹn ý nghĩa và tầm nhìn của công ty một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Ngoài ra, KimCom luôn đi đầu trong những xu hướng xây dựng và định vị thương hiệu trên nền tảng công nghệ 4.0. Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi, chuyên gia từ KimCom sẽ kết nối với bạn sớm nhất có thể.

This is the Final Subheading on the Page

Here, we can ask visitors to connect or share on social media.

Ngoài ra KimCom còn đưa ra một số giải pháp toàn diện cho website, nhằm đưa website vào hệ thống marketing online chuyên nghiệp.

Product Name

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua minim veniam, quis nostrud.

Product Name

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua minim veniam, quis nostrud.

Product Name

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua minim veniam, quis nostrud.

Copyright 2017, Company Name

Disclaimer  |  Privacy

TẶNG TÊN MIỀN VÀ HOSTING DOANH NGHIỆP PHÍ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.