Thiết kế website Hà Nội ở đâu uy tín, giá tốt nhất?

Thiết kế website Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu về thiết kế website đã trở nên rất phổ biến. Đa số mọi người đều mong muốn có một website đủ ba tiêu chí ngon, bổ, rẻ. Tuy nhiên, rất còn nhiều người vẫn còn chưa tìm cho mình được đơn vị tốt cung cấp dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về KIMCOM – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website Hà Nội và các thành khác giá rẻ.

KIMCOM – Đơn vị thiết kế website Hà Nội uy tín, giá tốt

Nếu quý khách muốn tìm cho mình một đơn vị chuyên thiết kế website Hà Nội giá rẻ và uy tín thì chắc chắn không thế bỏ quan KIMCOM. Vậy chúng tôi có gì? 

Sự uy tín

KIMCOM là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường với hàng ngàn website được thiết kế cho nhiều đơn vị khác nhau. Với uy tín đã được khẳng định, chúng tôi luôn đồng hành với tất cả khách hàng trên mọi miền đất nước. 

Thiết kế website Hà Nội
KIMCOM là đơn vị uy tín hàng đầu về dịch vụ web

Chất lượng tối ưu 

Thiết kế website Hà Nội tại KIMCOM được tối ưu mã nguồn HTML/ CSS/ JS với giao diện chuẩn UI/UX đảm bảo màu sắc, bố cục và tương thích với tất cả các thiết bị cũng như hỗ trợ tốt cho Marketing để dễ dàng SEO top Google với tốc độ load web >80 Điểm. 

Hệ thống lưu trữ rất an toàn

Lựa chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm bởi website được đồng bộ và vận hành trên máy chủ Cloud chất lượng cao, uptime 99,99%.

Thiết kế website Hà Nội
Hệ thống lưu trữ rất an toàn

Chế độ bảo hành rõ ràng và minh bạch

Ngoài những lợi ích về sản phẩm dịch vụ, quý khách còn được chăm sóc tận tình với chế độ bảo hành minh bạch, rõ ràng. Quý khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi qua hợp đồng với các điều khoản cụ thể.

Quy trình thiết kế website của KIMCOM

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có một quy trình làm việc rõ ràng với 8 bước cụ thể. 

Ký hợp đồng

Bước đầu tiên của quy trình sau khi kết thúc quá trình nhận yêu cầu chính là ký hợp đồng. Đây là bước vô cùng quan trọng để khách hàng hiểu rõ các điều khoản của công ty và mở ra cơ hội tuyệt vời cho KIMCOM cùng quý khách hàng tạo dựng nên một mối quan hệ hợp tác bền chặt hơn.

Xây dựng ý tưởng

Đây được coi là khâu quan trọng nhất của chiến lược thương hiệu. Việc lên ý tưởng sẽ giúp người xem có thể nhận biết được website của quý khách có gì khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Đây cũng là bước mà khách hàng cảm thấy thích nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Thiết kế website Hà Nội
Xây dựng ý tưởng là khâu quan trọng nhất của chiến lược thương hiệu

Kế hoạch kinh doanh

Sau khi lên được ý tưởng thì kế hoạch kinh doanh chính là mấu chốt để chiến dịch thương hiệu thành công. Chúng tôi sẽ xây dựng một kế hoạch càng chi tiết có thời gian thực hiện đúng chuẩn và mục tiêu hợp lý để quý khách có thể yên tâm, khi sử dụng dịch vụ. 

Thực hiện dự án

KIMCOM luôn cam kết rằng công việc đúng tiến độ và sẵn sàng giải quyết bất kỳ rủi ro nào xảy ra. Với một đội ngũ làm việc giàu kinh nghiệm, KIMCOM luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách.

Báo cáo tiến độ

Bên cạnh đó, KIMCOM cũng báo cáo đầy đủ mỗi ngày và kết quả định kỳ cho từng dự án để quý khách có thể kiểm tra được chất lượng và tiến độ của dự án. 

Chăm sóc dự án

Chúng tôi luôn nỗ lực để chăm sóc dự án mỗi ngày. Mỗi khách hàng sẽ được phân chia theo từng cách chăm sóc khác nhau để đạt được hiệu quả chăm sóc tối ưu 

Nghiệm thu dự án

Sau khi dự án kết thúc, chúng tôi sẽ gửi kết quả dự án chi tiết và cùng nhau họp để rút kinh nghiệm nhằm cải thiện chất lượng làm việc của nhau đồng thời đưa ra những hướng đi tốt nhất cho dự án tiếp theo.

Thiết kế website Hà Nội
Khách hàng sẽ được nghiệm thu khi kết thúc dự án

Dự án thành công thiết kế website HÀ NỘI

KIMCOM luôn mong muốn các đối tác của mình ngày càng phát triển. Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để hỗ trợ, góp phần vào sự thành công chung của doanh nghiệp. 

Cam kết của KIMCOM về chất lượng dịch vụ

KIMCOM luôn quan niệm thành công của khách hàng cũng chính là thành công của KIMCOM, chính vì thế, với việc thiết kế website Hà Nội chúng tôi luôn đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết: 

  • Tư vấn cho quý khách hàng gói chi phí phù hợp và tối ưu nhất cho việc thiết kế website.
  • Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.
  • Bảo hành trọn đời cho các website được thiết kế.
  • Tuân thủ quy trình làm việc chuyên nghiệp mà KIMCOM đã đề ra.
  • Đảm bảo Admin website dễ dàng sử dụng.
  • Đảm bảo website chuẩn SEO và dễ lên top Google.
  • Cam kết bồi hoàn nếu không đúng như đã tư vấn.

Tổng kết 

Mặc dù có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website Hà Nội trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm cho mình một đơn vị cung cấp uy tín với giá thành hợp lý là không dễ dàng. KIMCOM là đơn vị hàng đầu có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách. Gọi ngay cho KIMCOM qua hotline 092.499.3389 để sớm sở hữu một trang web “xịn sò” của riêng mình trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *