Thiết kế và quản trị website mà bạn nên biết

Với quá trình hội nhập và không ngừng phát triển thông qua internet, con người chúng ta được tiếp cận hơn với nhiều nguồn thông tin khắc nhau. Các nguồn thông tin đa chiều thể hiện được thông tin riêng biệt và đặc thù riêng. Do đó mà các doanh nghiệp cũng cần đổi mới hình thức kinh doanh của mình, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết đó các đơn vị thiết kế và quản trị website luôn đảm bảo được uy tín và chất lượng của mình.

Một số thiết kế và quản trị website bổ biến hiện nay

Một số thiết kế và quản trị website phổ biến hiện nay
Một số thiết kế và quản trị website phổ biến hiện nay

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, để có thể đáp ứng được những nguồn thông tin không lồ đó. Các website cùng với các tính năng và đặc tính khác nhau không ngừng được cập nhật như:

Website tin tức

Website tin tức nó có chức năng là cung cấp thông tin có thể là một lĩnh vực hoặc đa lĩnh vực. Các thông tin được thể hiện trên website luôn được cập nhật hàng ngày, hàng tuần và thậm chí là từng phút, từng giờ. Đáp ứng được việc truyền tải những thông tin cần thiết đến với người đọc.

Website thương mại điện tử

Website thương mại điện tử có hai mục đích chính là giới thiệu sản phẩm và bán sản phẩm đến tay khách hàng thông qua môi trường internet. Nó giúp cho nhiều doanh nghiệp hay các cá nhân tăng được doanh thu thông qua hình thức bán hàng này.

Website văn hóa và nghệ thuật

Đây là website về văn hóa và nghệ thuật, nó chứa những nội dung chủ yếu như: hội họa, văn thơ, tôn giáo và cả nhíp ảnh. Website này giúp cho mọi người hiểu hơn về lịch sử, các thần thoại với các thông tin bổ ích.

Website học tập

Các website này chúng được được thể hiện dưới dạng forum hay là blog chia sẻ. Chúng thường rất đơn giản, nhưng chứa đầy đủ các thông tin cần thiết kế các kiến thức cần nghiên cứu.

Website giải trí

Là website mang tính chất giải trí nhưng thông qua đó mà có thể kinh doanh bằng hình thức giải trí. Từ đó giúp chúng ta giải tỏa được những căng thẳng, mang lại nhiều chiều hướng tích cực trong cuộc sống.

Không nên quá lạm dụng vào việc quảng cáo

Không nên lạm dụng website cho việc quảng cáo
Không nên lạm dụng website cho việc quảng cáo

Việc kiếm tiền thông qua website của bạn là hoàn toàn hợp lý và nên làm. Vì không ai muốn công sức của mình bỏ ra mà không thu lại được lợi ích. Nhưng bạn cũng nên biết rằng, đừng chỉ vì một vài lợi ích trước mắt mà quên đi yêu tố quan trọng của trang web mình là người đọc.

Việc bạn nhồi nhét vào trang web của mình hàng tá banner hay là pop up để kiếm tiền. Và hầu như không còn khoảng trắng nào trên trang web, các khoảng trắng đó đề được tận dụng mà không hề quan tâm đến cảm nhận của người đọc. Vậy nên khi quyết định đặt banner hay là popup lên trang web bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng, không nên để lợi ích trước mắt mà là tổn hại đến phát triển về sau. 

Thiết kế và quản trị website tại KIMCOM

KIMCOM đơn vị thiết kế và quản trị website uy tín
KIMCOM đơn vị thiết kế và quản trị website uy tín

Để có thể thiết kế và quản trị website bạn cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian để làm được điều đó. Nếu bạn là một người bận rộn không có quá nhiều thời gian để quản trị và chăm sóc được cho website. Dịch vụ thiết kế và quản trị website tại KIMCOM sẽ giúp bạn làm điều đó với những ưu điểm vượt trội như sau:

Tinh năng vượt trội

Website được thế kế xây dựng các tính năng một cách bài bản và hợp lý, có độ tương thích tính năng vượt trội. Từ đó, giúp cho website của bạn trở nên thân thiện hơn và giữ chân người dùng được lâu hơn.

Hệ thống được tích hợp chức năng bảo mật cao

Chế độ bảo mật của website được thiết lập nhiều tầng, các mã nguồn được đồng bộ hóa tránh được việc bị các hacker mạng tấn công đánh cắp dữ liệu quan trọng. Việc mã hóa dữ liệu website, cũng giúp cho doanh nghiệp của bạn tránh được nhân viên đánh cắp và bán cho đối thủ cạnh tranh. Hệ thống server luôn được cập nhật và nâng cấp liên tục, tránh tình trạng quá tải mà vẫn luôn đảm bảo an toàn.

Hệ thống quản trị website dễ thao tác

Hệ thống quản trị website với cấu trúc đơn giản, dễ cho việc quản trị và thao tác. Giúp cho những người quản trị dễ dàng kiểm sát và chỉnh sửa thông tin. Chỉ cần họ biết sử dụng máy tính ở mức cơ bản thì có thể thay đổi hình ảnh, bài viết, các sản phẩm,… mọi thứ đều dễ dàng và không cần thiết quá cao siêu về kiến thức lập trình.

Backup dữ liệu liên tục

Hệ thống server luôn được động backup liên tục dữ liệu, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho website của quý khách hàng.

Đừng quá lo lắng về việc thiết kế và quản trị website, mọi vấn đề bạn gặp phải đều có những thủ thuật hay là các công cụ có thể giúp giải quyết điều này. KIMCOM luôn là ứng cử viên sáng giá để bạn tin tưởng và lựa chọn. Các dịch cụm từ chúng tôi luôn đáp ứng những nhu cầu tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ và đồng hàng cùng khách hàng giải quyết vấn đề vướng mắc từ đó có hướng phát triển tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *