Thank You For Requesting Your Free Consultation Call! We’ll Get Back to You Within 48H

TẬP  ĐOÀN  CÔNG NGHỆ KIMCOM 

Thiết kế APP MOBILE hàng đầu VIỆT NAM - Công nghệ AI nhân tạo  

Bạn là doanh nghiệp muốn phát triển theo xu hướng bền vững và cần tạo độ chuyên nghiệp bằng cách xây dựng nâng cao hệ thống trải nghiệm người dùng thì thiết kế app là công việc tối ưu nhất bạn cần chuẩn bị. Những tập đoàn đa quốc gia họ xây dựng hệ thống bán hàng không bao giờ thiếu phần thiết kế app. Bởi vì, thiết kế app mang đến rất nhiều ưu thế cho doanh nghiệp của bạn trên con đường dài hạn. Và ngay cả những startup mới nổi, họ đều sở hữu ứng dụng trên smartphone cho doanh nghiệp của họ. Vì sao lại như vậy, hãy theo chân KimCom để tìm hiểu về dịch vụ thiết kế App đầy tiềm năng này nhé!

NHẬN DIỆN VÀ THU HÚT BIG DATA

Thiết kế APP MOBILE hàng đầu VIỆT NAM - Công nghệ AI nhân tạo

KIMCOM với 10 năm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, đồng hành cùng hơn 3000 doanh nghiệp Việt Nam.

Tự tin có thể tư vấn và cung cấp những ý tưởng và chiến lược đòn bẩy giúp cho thương hiệu X2; X5 doanh thu

Trong nhiều năm nghiên cứu và tham gia vào các thị trường và các mô hình kinh doanh lớn, nhỏ khác nhau. Đã tạo dựng ra một KimCom thông minh mang sứ mệnh cao cả hỗ trợ và đồng hành với doanh nghiệp VN.

Đối tác lớn như : Vinamlk, Bia SAIGON, TRIBECO. SACOMBANK, FWD, UNILEVER, THÉP NAMKIM ...

Tặng giao diện app mobile miễn phí  35% discount!

ƯU ĐIỂM KIMCOM - Giá trị thương hiệu

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã thay đổi hành vi của con người, minh chứng là mọi hoạt động mua bán, cập nhật thông tin và dịch vụ đều được tối ưu hóa trên nền tảng công nghệ internet hay còn gọi là số hóa hành vi trong cuộc sống.

Với việc con người ngày càng phụ thuộc vào Internet, đặc biệt là sự chi phối mãnh liệt của Smartphone vào các hoạt động hàng ngày, dẫn đến nhu cầu quảng cáo trực tuyến của các doanh nghiệp là rất lớn và tiên phong hơn cả là trên nền tảng thiết bị di động

Nền Tảng Mới Nhất - Nhanh nhất

GIA TĂNG CHUYỂN ĐỔI

Hình ảnh sản phẩm dịch vụ được thể hiện qua mobile app trực quan giúp gia tăng trải nghiệm người dùng smartphone hiện nay.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp 

PHÁT TRIỂN TÍNH NĂNG

Chúng ta có thể xây dựng nhiều tính năng cho hệ thống và tích hợp vào ứng dụng di động cùng nhiều lĩnh vực.

AI - Thông Minh Nhân Tạo

QUẢN LÝ ĐO LƯỜNG

Xây dựng mobile app giúp doanh nghiệp dễ dàng quản vận hành chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

Hỗ Trợ 24/ 7 - Bảo Mật 

GIA TĂNG CHUYỂN ĐỔI

Hình ảnh sản phẩm dịch vụ được thể hiện qua mobile app trực quan giúp gia tăng trải nghiệm người dùng smartphone hiện nay.

CHĂM SÓC TỰ ĐỘNG BẰNG ROBOT 

Phục vụ mọi khách hàng trên mọi miền đất nước với những tính năng ưu việt trong công nghệ - Kimcom sở hữu những nền tảng từ quốc tế và mạnh nhất trên thế giới. Với mục tiêu phục vụ và đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp. 


KIMCOM APP 

Kinh doanh 

APP THƯƠNG MẠI 
Kimcom APP 

EDUCATION

APP ĐÀO TẠO
KIMCOM GAME

GAME - PLAY 

APP Tương tác Game 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.

1

1/ Nhận yêu cầu từ khách hàng về thiết kế app

Gặp gỡ

Một tách cafe để bắt đầu câu chuyện về công việc kinh doanh của Quý khách. KIMCOM sẽ thảo luận với Quý Khách về nội dung và hình thức để có thể thiết kế một Mobile App khác biệt và độc đáo.

2

2/ Tư vấn, giải quyết yêu cầu của khách hàng

Lên giải pháp

KIMCOM sẽ lập kế hoạch thiết kế Mobile App, đồng thời sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng để tối ưu chức năng cũng như chi phí. Để có sản phẩm tốt nhất đến quý khách.

3

3/ Lên ý tưởng thiết kế app

Thiết kế & Lập trình

Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế App dựa trên yêu cầu của Quý khách. Kết quả từng công đoạn sẽ được gửi đến Quý Khách để phê duyệt và chỉnh sửa kịp thời..

4

4/ Thực hiện thiết kế app

Cập nhật nội dung & Test

KIMCOM luôn tâm niệm mỗi sản phẩm như một đứa con tinh thần do mình tạo ra, do đó, trước khi đến tay Quý khách phải thực sự hoàn hảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

4

5/ Xây dựng App và thiết kế giao diện app

Cấu hình & Nghiệm thu

Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành App một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị App Mobile. KIMCOM cam kết hỗ trợ xử lý yêu cầu nhanh nhất có thể.

4

6/ Phát hàng App ra thị trường

4

5/ Hướng dẫn sử dụng App cho doanh nghiệp

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

BẰNG CÔNG NGHỆ CHUYỂN ĐỔI SỐ THU HÚT KHÁCH HÀNG 

Thiết kế app tại KimCom là Giải pháp tích hợp nâng cao thương hiệu. Bên cạnh đó, ứng dụng còn tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Bạn là doanh nghiệp muốn phát triển theo xu hướng bền vững và cần tạo độ chuyên nghiệp bằng cách xây dựng nâng cao hệ thống trải nghiệm người dùng thì thiết kế app là công việc tối ưu nhất bạn cần chuẩn bị. Những tập đoàn đa quốc gia họ xây dựng hệ thống bán hàng không bao giờ thiếu phần thiết kế app. Bởi vì, thiết kế app mang đến rất nhiều ưu thế cho doanh nghiệp của bạn trên con đường dài hạn. Và ngay cả những startup mới nổi, họ đều sở hữu ứng dụng trên smartphone cho doanh nghiệp

THẾ MẠNH CÔNG NGHỆ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực "thiết kế, xây dựng và định vị thương hiệu", KimCom cam kết sẽ mang đến cho khách hàng thiết kế app đầy đủ tính năng và đẹp mắt, thể hiện trọn vẹn ý nghĩa và tầm nhìn của công ty một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Ngoài ra, KimCom luôn đi đầu trong những xu hướng xây dựng và định vị thương hiệu trên nền tảng công nghệ 4.0. Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi, chuyên gia từ KimCom sẽ kết nối với bạn sớm nhất có thể

Chuyên Gia Công nghệ 

Tư vấn tận tình 24/7 

VỀ CON NGƯỜI

 • Chiến lược tuyển chọn con người nghiêm ngặt và có chiều sâu
 • Luôn luôn niềm nở, tận tâm và trách nhiệm cao với khách hàng
 • Tôn chỉ hoạt động thực dụng lấy kết quả làm tiêu chuẩn đánh giá
 • Nền Tảng Tốt Nhất 

  Technology

  VỀ CÔNG NGHỆ

 • Làm chủ các công nghệ tân tiến nhất hiện nay như: Blockchain, Affiliate…
 • Thành thạo đa số công nghệ lập trình và có thể đáp ứng theo nhu cầu
 • Hệ sinh thái tích hợp đa dạng, uy tín và bảo hiểm rủi ro
 • AN Toàn Tuyệt Đối

  Siêu Bảo Vệ 

  VỀ CÔNG CỤ - Bảo mật 

 • Quản lý nội bộ bằng phần mềm ứng dụng thiết kế riêng biệt
 • Sử dụng các công cụ vận hành thúc đẩy tối đa hiệu suất
 • Tương tác khách hàng bằng công cụ thân thiện, theo yêu cầu
 • VÌ SAO KIMCOM ĐƯỢC BẦU CHỌN SỐ 1 VN

  Lợi ích quan trọng của việc xây dựng áp là giúp tối ưu hóa khả năng chuyển đổi. Khi bạn đã tải ứng dụng của một doanh nghiệp về, chắc chắn bạn đang rất cần dịch vụ hoặc sản phẩm của họ. Khách hàng sẽ nhanh chóng hơn trong việc mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ. Từ đó, tối ưu hóa khả năng chuyển đổi của khách hàng một cách tự nhiên không tốn chi phí quảng cáo nào.

  Thêm vào đó, trải nghiệm người dùng cũng được nâng cao. Ứng dụng trên smartphone sẽ đưa khách hàng của bạn đến giao diện thương hiệu mà chính bạn thiết kế. Họ sẽ sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng của bạn. Thiết kế App càng chuyên nghiệp, khả năng giữ khách hàng càng cao, và vì thế tạo nên doanh thu cho doanh nghiệp

  CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA PHÁT TRIỂN MOBILE APP

  Chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu tối đa tổng chi phí sở hữu (TCO) bằng thời gian thực hiện nhanh, quy trình bài bản và chi phí thực hiện thấp. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu ứng dụng thiết kế app và không ngừng cập nhật xu hướng công nghệ mới, chúng tôi hiện đã tiếp cận và làm chủ hầu hết các công nghệ ứng dụng tân tiến nhất hiện nay, đặc biệt là Blockchain, AI, Bigdata…


  GÓI THIẾT KẾ APP CƠ BẢN 
  8.000.000
  vnđ
  MODULE WEBSITE
  • Tư vấn thiết kế ( giao diện UI-UX)
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Sản phẩm 
  • Bài viết
  • Liên hệ
  • Tặng tên miền + Hosting (6 tháng)
  GÓI APP VIP
  50.000.000
  vnđ
  • Tư vấn thiết kế ( giao diện UI-UX)
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Sản phẩm 
  • Bài viết
  • Liên hệ
  • Tặng tên miền + Hosting ( 2 Năm )
  • Đăng nhập - quản lý tài khoản 
  • Hệ thống liên kết Affliate
  • Tính năng chuyển khoản trên APP
  regular course

  One sentence summary of what they get

  $
  99/mo
  • Lifetime Access
  • Immediate Start
  • Access to All Modules
  Advanced course

  One sentence summary of what they get

  $
  127/mo
  • Lifetime Access
  • Immediate Start
  • Access to All Modules
  • X number of bonuses
  • Access to Private Facebook Group
  • 30 minute private coaching call
  100%

  MONEY BACK
   GUARANTEE

  100% Satisfaction Guarantee for 30-Days

  Lợi ích của việc thiết kế App?1/ Tối ưu hóa khả năng chuyển đổi: Khi bạn đã tải ứng dụng của một doanh nghiệp về, chắc chắn bạn đang rất cần dịch vụ hoặc sản phẩm của họ. Khách hàng sẽ nhanh chóng hơn trong việc mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ. Từ đó, tối ưu hóa khả năng chuyển đổi của khách hàng một cách tự nhiên không tốn chi phí quảng cáo nào.2/ Nâng cao trải nghiệm người dùng: Ứng dụng trên smartphone sẽ đưa khách hàng của bạn đến giao diện thương hiệu mà chính bạn thiết kế. Họ sẽ sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng của bạn. Thiết kế App càng chuyên nghiệp, khả năng giữ khách hàng càng cao, và vì thế tạo nên doanh thu cho doanh nghiệp3/ Tạo độ trung thành của khách hàng với doanh nghiệp: Nếu khách hàng đã thích dịch vụ và sản phẩm mà bạn cung cấp, thiết kế app là nơi để họ có thể sử dụng hàng ngày để thực hiện hành vi trao đổi đối với doanh nghiệp của bạn. Bất kể địa điểm, thời gian, chỉ cần có smartphone là họ có thể làm bất cứ điều gì để tương tác với bạn thật dễ dàng.4/ Nổi bật so với đối thủ cạnh tranh: Thiết kế App sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh của bạn so với đối thủ. Khi bạn sở hữu một thiết kế App đẹp mắt và đầy đủ tính năng, giá trị thương hiệu của bạn sẽ nâng cao và khách hàng sẽ tin tưởng doanh nghiệp của bạn hơn. Chính vì vậy thiết kế App là một dịch vụ bạn cần đầu tư ngay lúc này

  KHÁCH HÀNG CỦA KIMCOM:

  martha Jones

  Architect

  Pull out a few key words for a testimonial title

  These 3 testimonials should focus on why past customers found that your course was absolutely the right decision. Remember, your visitors are looking for reasons not to buy after they see the price, so include some testimonials here that alleviate that anxiety.

  Shawn parker

  Developer

  Pull out a few key words for a testimonial title

  These 3 testimonials should focus on why past customers found that your course was absolutely the right decision. Remember, your visitors are looking for reasons not to buy after they see the price, so include some testimonials here that alleviate that anxiety.

  Jessica Sanders

  Photographer

  Pull out a few key words for a testimonial title

  These 3 testimonials should focus on why past customers found that your course was absolutely the right decision. Remember, your visitors are looking for reasons not to buy after they see the price, so include some testimonials here that alleviate that anxiety.

  Những câu hỏi thường gặp?

  Muốn Thiết Kế App Chuyên Nghiệp Cần Quan Tâm Đến Những Tiêu Chí Nào?

  Website cơ bản bao gồm những gì ?

  thiết kế website Wordpress là gì ?

  thiết kế Responsive website là gì ?

  Vì Sao các công ty thiết kế app lại quan trọng với các doanh nghiệp hiện nay?

  Can You Put Example Questions Here?

  Can You Put Example Questions Here?

  Terms and Services   |      |   Privacy policy   |   Liên hệ