Quy trình thiết kế Website chuẩn Seo tại Kimcom

Quy trình thiết kế website chuẩn seo

Kể từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, công ty KIMCOM đã đào tạo thành công đội ngũ nhân viên vững mạnh, có năng lực chuyên môn cao làm việc trong môi trường hiện đại. Từ đó, công ty luôn cung cấp cho quý đối tác quy trình thiết kế website chuẩn seo uy tín, chất lượng cao với mức chi phí phù hợp.

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn seo của KIMCOM 

Đến với KIMCOM quý khách hàng sẽ được làm việc với nhân viên trẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của công ty sáng tạo, học hỏi. Chúng tôi luôn mang đến những ý tưởng mới lạ để thu hút sự quan tâm từ khách hàng. Với tiêu chí chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu, công ty đã giúp nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website đạt được nguồn thu nhập hấp dẫn.

Chuyên thiết kế web với giao diện thân thiện nhất

Giao diện đơn giản, bắt mắt, dễ sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, kể cả những người lần đầu trải nghiệm dịch vụ vẫn có thể thao tác. Đem lại cho đối tác cảm giác tiện nghi, thoải mái.

Quy trình thiết kế website chuẩn seo
Giao diện Website thiết kế tại KIMCOM rất bắt mắt

Bộ phận chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Bộ phận chăm sóc khách hàng chính là mối liên kết giữa đối tác và công ty. Vì vậy, các thành viên sẽ được đào tạo bài bản để giải đáp mọi thắc mắc của quý đối tác nhanh chóng với thái độ vui vẻ, chu đáo.

Đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm, trình độ cao

Sẵn sàng giúp đỡ đội ngũ cán bộ quản lý website tự chạy quảng cáo, chia sẻ bí quyết làm việc, tăng cường tiếp cận khách hàng cũ và tiềm năng.

Quy trình thiết kế website chuẩn seo
Đội ngũ thiết kế website tại KIMCOM luôn chuyên nghiệp

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Đảm bảo an toàn thông tin của web, xử lý ngay các hành vi tiết lộ thông tin bí mật để răn đe cho nhân viên công ty.

Bàn giao dự án đúng thời gian đã thỏa thuận

Bàn giao đúng thời hạn hợp đồng đã quy định giữa KIMCOM và khách hàng. KIMCOM luôn ghi nhận sự tin tưởng của khách hàng là động lực để công ty tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa. 

Quy trình thiết kế website chuẩn seo tại KIMCOM đã và đang ngày đêm sáng tạo hoàn thiện, đổi mới quy trình thiết kế sao cho phù hợp với dịch vụ của quý khách hàng. Đối tác khi sử dụng website sẽ kiếm được nguồn thu nhập tuyệt đối mà chỉ tốn một khoản chi phí khá nhỏ.

Quy trình thiết kế website chuẩn seo tại KIMCOM chi tiết nhất

Hiện nay, quy trình thiết kế website chuẩn seo tại KIMCOM bao gồm các bước cụ thể sau:

Gặp gỡ trao đổi thông tin yêu cầu với khách hàng

Khách hàng và công ty cùng nhau gặp gỡ trao đổi thông tin về tên cá nhân hoặc doanh nghiệp và đưa ra yêu cầu. Phía bên công ty có trách nhiệm phân tích tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với các tiêu chí đề ra và hoàn thành đúng hạn theo những yêu cầu của đối tác.

Thương lượng và quyết định sản phẩm

Sau khi khách hàng chọn được sản phẩm tối ưu nhất bên công ty sẽ tư vấn thuyết trình về tính ưu việt, khả năng thành công, giúp khách hàng biết tại sao lại nên hợp tác với KIMCOM mà không phải là đơn vị khác. Giúp đối tác đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm và ký kết hợp đồng.

Tiến hành thực hiện công việc thiết kế web

Nhận được sản phẩm của khách hàng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ họp bàn trao đổi, cùng nhau lên ý tưởng hiện thực hoá yêu cầu của đối tác và bắt tay vào công việc thiết kế website chuẩn seo. Đây là khâu quan trọng đánh giá sự khác biệt giữa KIMCOM và các đối thủ cạnh tranh khác, điều này sẽ ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn tin tưởng cùng KIMCOM hợp tác lâu dài của đối tác.

Báo cáo tiến trình thực hiện công việc

Theo định kỳ hằng ngày, hằng tháng các thành viên sẽ có báo cáo cập nhật tiến độ công việc với công ty để cấp trên nắm bắt tình hình. Trao đổi với cán bộ kỹ thuật, tham khảo ý kiến bên phía khách hàng để sản phẩm hoàn thiện nhanh chóng và tiến hành các bước tiếp theo.

Quy trình thiết kế website chuẩn seo
Các bước hoàn thiện quy trình thiết kế website chuẩn seo tại KIMCOM

Đưa vào thử nghiệm và hoàn chỉnh sản phẩm

Website thiết kế xong sẽ được đưa vào chạy thử nghiệm nhằm biết được tính ưu việt cũng như tìm ra được sai sót, nhược điểm để kịp thời khắc phục. Nhân viên rút kinh nghiệm, bổ sung kiến thức cho những lần thiết kế sau.

Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Khi website đã được thử nghiệm thành công cán bộ kỹ thuật sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng đúng thời gian trong hợp đồng đã ký. Trong trường hợp đối tác chưa hài lòng về sản phẩm, nhân viên sẽ tiếp tục bổ sung và sửa đổi hoàn thiện nhất có thể.

Hướng dẫn sử dụng quy trình thiết kế website chuẩn SEO

Đến thời hạn hợp đồng, cán bộ kỹ thuật cả hai bên gặp nhau hướng dẫn cách sử dụng phần mềm một cách đơn giản, dễ hiểu nhất. Nhân viên sẽ giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng (nếu có) một cách vui vẻ và nhiệt tình tạo không khí thoải mái.

Chăm sóc hậu mãi

Công việc hậu mãi sẽ được nhân viên nhiệt tình trao đổi, người phụ trách sẽ gọi điện trực tiếp, thường xuyên để nắm bắt tình hình và tiếp cận khách hàng. Đối tác sẽ đánh giá kết quả theo chu kỳ sử dụng, chia sẻ những khó khăn trong quá trình trải nghiệm để nhân viên kịp thời hỗ trợ một cách tốt nhất.

Quy trình thiết kế website chuẩn seo
Quy trình thiết kế website chuẩn SEO của KIMCOM

Lời kết

Quý khách hàng cần tìm kiếm một địa chỉ chất lượng, uy tín để thiết lập quy trình thiết kế website chuẩn seo. Hãy đến ngay với công ty thiết kế website KIMCOM hoặc liên lạc hệ qua SDT 092.499.3389 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẶNG KÈM TÊN MIỀN SIÊU ƯU ĐÃI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *