Những mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty đẹp nhất 2022

hồ sơ năng lực công ty đẹp

Hồ sơ năng lực công ty (Company profile) là một trong những thiết kế nhận diện thương hiệu đặc biệt quan trọng. Chính vì vậy, nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực công ty đang được nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết dưới đây, KIMCOM sẽ tổng hợp những mẫu hồ sơ năng lực công ty đẹp nhất 2022 để giúp quý khách hàng có thêm nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo nhé!

Hồ sơ năng lực công ty gồm những thông tin cụ thể gì?

Hồ sơ năng lực có thể xem là một bản tóm tắt những thông tin quan trọng của một  công ty cần giới thiệu đến khách hàng và đối tác của họ. Tùy vào từng ngành nghề, lĩnh vực hoạt động mà mỗi bộ hồ sơ năng lực sẽ có hình thức trình bày khác nhau. Tuy nhiên, những thông tin cụ thể dưới đây lại là thành phần cốt lõi không thể thiếu trong mọi bộ hồ sơ năng lực công ty:

Giới thiệu công ty

Ở phần này cần triển khai những thông tin như: 

 • Tên công ty
 • Giấy phép kinh doanh
 • Lĩnh vực hoạt động
 • Lịch sử hình thành
 • Thông tin liên hệ (địa chỉ, số điện thoại, fax, email, website)
 •  Báo cáo tài chính
 • Tầm nhìn
 • Sứ mệnh
 • Giá trị cốt lõi

Năng lực công ty

Các thông tin cần trình bày trong phần này của hồ sơ năng lực sẽ cụ thể như sau:

 • Nhân sự: Sơ đồ tổ chức, quy mô nhân sự, ban lãnh đạo, nhân sự chủ chốt và cũng như thông tin bằng cấp, trình độ chuyên môn (nếu cần thiết).
 • Trang thiết bị – máy móc: Tên và số lượng phương tiện, thiết bị máy móc của công ty cùng tài sản, vật chất khác.
 • Các công trình, dự án tiêu biểu đã triển khai
 • Đối tác, khách hàng của công ty

Thành tích của công ty

Một công ty có những thành tích tốt sẽ giúp đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt hơn. Bạn cần đưa ra những thành công trong các dự án đã thực hiện của công ty, đem đến cho khách hàng những lợi ích gì, công ty đã đạt được những chứng chỉ, chứng nhận, bằng khen, giấy khen nào trong quá trình hoạt động,…

hồ sơ năng lực công ty đẹp
Một công ty có những thành tích tốt sẽ giúp đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt hơn

Những mẫu hồ sơ năng lực công ty đẹp nhất 2022

Quý khách hàng đang muốn tìm kiếm thêm những ý tưởng thiết kế độc đáo và ấn tượng cho bộ hồ sơ của doanh nghiệp mình? Vậy mời quý khách hàng tham khảo một số mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty đẹp nhất 2022 được KIMCOM tổng hợp dưới đây:

Hồ sơ năng lực Đại lý thuế TH Tax

TH Tax Là một trong những doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, đại lý thuế, dịch vụ tư vấn về thuế và bảo hiểm xã hội. Mẫu hồ sơ năng lực của Đại lý thuế TH Tax sử dụng các hình khối vuông hoặc chữ nhật để đại diện cho sự nghiêm túc, ngăn nắp, chính xác. Tổng thể của hồ sơ được thiết kế với bố cục hài hòa, tinh tế, chính phụ rõ ràng sẽ tạo cho người xem một cảm xúc mạnh mẽ khi sử dụng.

hồ sơ năng lực công ty đẹp
Thiết kế hồ sơ năng lực công ty sẽ thể hiện vị thế của công ty trên thị trường

Hồ sơ năng lực Tập đoàn INTRACOM

Tập đoàn INTRACOM có bề dày gần 20 năm hình thành, phát triển trong lĩnh vực bất động sản. INTRACOM luôn mang đến các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Mẫu hồ sơ năng lực của INTRACOM thể hiện đầy đủ bề dày lịch sử của tập đoàn cũng như các dự án uy tín mà đơn vị đã thực hiện. 

hồ sơ năng lực công ty đẹp
Hồ sơ năng lực góp phần tăng sức cạnh tranh và khả năng hội nhập của INTRACOM

Hồ sơ năng lực của BIDV

Mẫu hồ sơ năng lực của BIDV được sử dụng màu sắc xanh tương đồng với logo của đơn vị. Đồng thời màu xanh cũng góp phần tạo sự tin tưởng cho khách hàng, đối tác thông qua profile. Mang phong cách tối giản, thanh lịch, trang nhã, mẫu hồ sơ năng lực của BIDV sẽ giúp đơn vị thu hút được sự quan tâm của các đối tác, khách hàng tiềm năng đồng thời giới thiệu về ngân hàng đến với khách hàng và đối tác.

hồ sơ năng lực công ty đẹp
Đội ngũ thiết kế của KIMCOM sẽ lên giải pháp thiết kế Company profile chuyên nghiệp và sáng tạo

Đơn vị nhận thiết kế hồ sơ năng lực công ty – KIMCOM

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty đẹp, ấn tượng không phải là vấn đề đơn giản. Chính vì vậy, tìm kiếm và hợp tác với một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp là rất cần thiết để đạt được hiệu quả tốt nhất. KIMCOM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với những ưu điểm như:

 • Chất lượng đảm bảo: KIMCOM luôn lắng nghe ý tưởng từ khách hàng và quan tâm đến từng khâu nhỏ trong thiết kế Company profile để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.
 • Uy tín: KIMCOM đã có kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm và đã hợp tác với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bia Saigon, Sữa Vinamilk, Giải khát Tribeco, Saigon Center, Gem Center, Ngân hàng Nam Á, Đông Á,…
 • Đội ngũ thiết kế: KIMCOM có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tư duy sáng tạo, có kỹ năng và kinh nghiệm trong nghề.
 • Tiến độ nhanh chóng: KIMCOM cam kết thời gian hoàn thiện dự án thiết kế Company profile sớm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Giá cả cạnh tranh: Mức giá thiết kế tại KIMCOM cạnh tranh, phù hợp, xứng đáng với chất lượng dịch vụ.
hồ sơ năng lực công ty đẹp
KIMCOM luôn làm việc với cả sự nhiệt huyết và tận tâm

Lời kết

Hy vọng qua những thông tin về hồ sơ năng lực cùng một số mẫu hồ sơ đẹp đẹp nhất 2022, quý khách hàng đã có thêm ý tưởng để thiết kế cho mình một bộ hồ sơ năng lực hoàn hảo. Hãy liên hệ với KIMCOM qua hotline 092 499 3389 để được tư vấn thiết kế hồ sơ năng lực công ty đẹp một cách chuyên nghiệp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *