Hướng dẫn cách xây dựng website đơn giản cùng KIMCOM

cách xây dựng website

Xây dựng và thiết kế website hiện nay là nhu cầu thiết yếu của nhiều khách hàng doanh nghiệp lẫn cá nhân. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách xây dựng website như thế nào cho thật hiệu quả và mang lại lợi ích cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Cùng KIMCOM tìm hiểu về cách thiết kế website cũng như những lưu ý khi xây dựng website trong bài viết dưới đây!

Top 4 lưu ý cần nắm rõ khi xây dựng website

Cần tập trung hoàn thiện các hạng mục sau để cho trang web của bạn trở nên thu hút và mang đến hiệu quả cao.

Bố trí giao diện bắt mắt

Giao diện website là yếu tố tiên quyết giúp thu hút và tạo thiện cảm với khách hàng. Do đó, bạn cần phải tập trung vào việc xây dựng một bố cục giao diện thực sự ấn tượng. Cách xây dựng website đẹp mắt không hề khó, bạn chỉ cần tối giản những danh mục không cần thiết, sắp xếp bố cục một cách hợp lý là đủ.

Đặc biệt, cần tạo ra các khoảng trống một cách hợp lý, tránh nhồi nhét quá nhiều khiến cho website trở nên rối mắt, khách hàng khó theo dõi những nội dung quan trọng.

cách xây dựng website
Giao diện web bắt mắt tạo thiện cảm đối với khách hàng

Nội dung chất lượng, có giá trị

Hiện nay, đa phần các doanh nghiệp đều tiến tới xu hướng mang đến giá trị nội dung thiết thực cho khách hàng thay vì những câu từ xáo rỗng. Nội dung trên website cần thực sự bổ ích, cung cấp kiến thức hay thông tin cụ thể, rõ ràng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Ngoài ra, cách xây dựng website tốt nhất là bạn cần có đội ngũ sản xuất nội dung với sự trau chuốt trong câu từ và kiến thức để các sản phẩm nội dung thể hiện trên trang web phải thật chi tiết, rõ ràng. Nội dung có thể được kiểm soát bởi đội ngũ SEO chuyên nghiệp để mang đến nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp.

Thiết kế UX/ UI gần gũi

Thiết kế UX/UI tập trung vào nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi ở trên trang web của bạn. Chỉ cần tối ưu tốt UX/ UI, doanh nghiệp của bạn có thể giữ chân khách hàng lâu hơn, điều hướng khách hàng tốt hơn và chắc chắn là sẽ dẫn được khách hàng đến “điểm rơi” cuối cùng là mua hàng.

cách xây dựng website
Trải nghiệm của người dùng trên website càng tốt thì cơ hội “chốt đơn” càng cao

Tối ưu SEO

Tối ưu SEO cho website là vấn đề cực kỳ quan trọng, quyết định sự sống còn của trang web. Cách xây dựng website chuẩn SEO là bạn phải sở hữu đội ngũ SEO chuyên nghiệp, kết hợp cùng lập trình viên hiểu về nguyên lý của SEO. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xây dựng website tại KIMCOM để được hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Tổng hợp các bước xây dựng website chi tiết nhất tại KIMCOM

KIMCOM với vị thế tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng tối giản nhất quy trình làm việc để đảm bảo trải nghiệm dịch vụ của khách hàng được tối ưu nhất. 

Ký hợp đồng

Sau khi tìm hiểu và tư vấn về dịch vụ, KIMCOM sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng cùng các điều khoản, cam kết được thể hiện rõ ràng và chi tiết.

Xây dựng ý tưởng

Xây dựng ý tưởng là bước quan trọng nhất, giúp tạo nên một bức tranh mới, một sự mới lạ, ấn tượng và khác biệt giữa website của khách hàng so với chính các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mình.

cách xây dựng website
Xây dựng ý tưởng là khâu quan trọng trong quá trình thiết kế web

Kế hoạch kinh doanh

Sau khi ý tưởng đã được “sản sinh”, việc hoạch định một kế hoạch kinh doanh rõ ràng, chi tiết và có sức cạnh tranh là vô cùng cần thiết. KIMCOM sẽ hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng có những định hướng kinh doanh phù hợp nhất trong từng thời điểm.

Thực hiện dự án

Bắt tay vào quá trình thực hiện dự án, KIMCOM luôn đúng tiến độ và sẵn sàng giải quyết bất kỳ rủi ro nào. Với một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, KIMCOM tự tin đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

cách xây dựng website
Dự án được các chuyên gia KIMCOM thực hiện một cách tỉ mỉ

Báo cáo tiến độ

Quý khách hàng có thể theo dõi, cập nhật nhanh chóng tiến độ của dự án. KIMCOM luôn thực hiện công tác báo cáo mỗi ngày kèm với kết quả định kỳ để quý khách có thể kiểm tra được chất lượng và tiến độ của dự án. 

Chăm sóc dự án

KIMCOM luôn nỗ lực hàng ngày để chăm sóc cho tất cả các dự án mà mình đảm nhận. Với mỗi dự án khác nhau, đội ngũ chuyên viên tại KIMCOM sẽ tiếp nhận và tiến hành hỗ trợ, thông tin kịp thời, giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng và hiệu quả.

Nghiệm thu dự án

Sau khi hoàn thành dự án, KIMCOM sẽ gửi kết quả nghiệm thu dự án, họp rút kinh nghiệm và đưa ra những hướng đi tốt nhất cho dự án tiếp theo.

Dự án thành công

KIMCOM luôn cố gắng qua từng ngày, từng dự án để có thể hỗ trợ nhanh chóng nhất cho khách hàng, góp phần vào sự thành công chung của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn tự tin phát biểu rằng, cách xây dựng website chất lượng, uy tín nhất là đồng hành cùng KIMCOM.

Tổng kết 

KIMCOM hiện được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website nhanh chóng, chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Cách xây dựng website tại KIMCOM cũng cực kỳ khoa học, chúng tôi luôn làm việc dựa vào những mong muốn, yêu cầu từ phía khách hàng, kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn của mình. Do đó, các sản phẩm website sau khi hoàn thiện đều mang đến giá trị cao, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 092.499.3389 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá xây dựng website ưu đãi nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *