Viết content website, viết content cho website cần yêu cầu thế nào?

Làm thế nào để hiểu được viết content cho website là gì? Với thắc mắc này luôn là sự cản trở, làm giảm đi tính sáng tạo của creator content. Đồng nghĩa với đó sẽ gây thêm áp lực, kiến cho các chiến thuật thu hút khách hàng bị trì trệ trên website của bạn. Để có thể thực hiện được quá trình này tốt hơn, mời bạn mời bạn khám phá phần đọc dưới đây.

Như thế nào là viết content cho website?

Viết content cho website chuyên nghiệp
Viết content cho website chuyên nghiệp

Để nắm bắt được viết content cho website bạn cần hiểu được nó là gì? nó chính là phần nội dung trên một trang web. Là những nội dung bài viết được truyền tải về tin tức, sản phẩm và các dịch vụ có liên quan đến.

Việc viết content cho website được rất nhiều người quan tâm chú đến đầu tư. Vì chúng ta có thế thấy nền tảng internet rất linh động, nắm bắt được nó chúng ta có thể khai thác tốt được trang web của mình thông qua những content chất lượng.

Nhiều nhà quản trị nội dung website hay là content creator, người thuê dịch vụ cứ nghĩ rằng viết content cho website chỉ cần cập nhật bài thường xuyên lên mỗi ngày. Những điều này vẫn còn chưa đủ, viết content cho website là cách phát triển, xây dựng các nội dung từ: Câu chữ, hình ảnh, âm thanh, đến cả video,… chứ không hẳn là chỉ viết bài.

Những yêu cầu trong việc viết content cho website

Những yêu cầu trong quá trình viết content cho website
Những yêu cầu trong quá trình viết content cho website

 

Xây dựng nội dung đúng cách

Việc mà bạn xây dựng được nội dung đúng cách viết content cho website, là bạn cần phải hoạch định ra trước những nội dung cần làm và đi theo tiến trình định hướng chính đó.

Viết content cho website truyền tải đầy đủ thông tin

Các thông tin mà bạn muốn truyền tải lên website cần được thiết lập một cách chi tiết, đầy đủ và nội dung phải hữu ích cho người đọc. Thay vì bạn viết những thông tin chung chung, thì bạn nên viết một cách khái quát hơn. Do khách hàng thường đọc những thông tin rõ ràng nhất, cụ thể để có thể hiểu rõ hơn về bạn thông qua website.

Nên những bài viết bạn cần phải đáp ứng được ba tiêu chí là: thông tin đầy đủ, bố cục rõ ràng, đáp ứng được đúng thông tin cho người đọc. Và những bài viết chất lượng, thông tin rõ ràng luôn được chia sẻ đến nhiều người biết.

Dung lượng của bài viết content cho website được đảm bảo

Dung lượng của mỗi bài viết luôn là yếu tố quan trọng trong việc viết content cho website. Những bài viết trên website cần có dung lượng dài hơn các trang vệ tinh hay diễn đàn. Thường thì các bài viết chỉ tầm 1000 từ cho đến 2000 từ, nhưng những bài viết có dung lượng dài hơn sẽ chuyền tải được nhiều thông tin hữu ích hơn.

Hình thức bài viết content cho website

Về mặt hình thức cho bài viết cần được trình bày một cách bắt mắt, tiêu đề nội dung phải hay điều này mới có thẻ hấp dẫn được người dùng truy cập vào trang web. Bài viết cần được trình bày các nội dung một cách sáng tạo, không cho phép việc copy hay ép khôn nội dung một cách máy móc.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi bài viết content cho website

Cách viết contet cho website tăng tỉ lệ chuyển đổi
Cách viết contet cho website tăng tỉ lệ chuyển đổi

Điểm quan trọng khi viết bài content cho website là tăng được tỉ lệ chuyển đổi. Là làm sao để cho khách hàng chú ý, quan tâm đến sản phẩm cũng như những dịch vụ mà mình đang cung cấp có mặt trên website. Đảm bảo được việc sản phẩm hay là dịch vụ đó là lựa chọn duy nhất cho đến khi khách hàng cảm nhận được giá trị tốt nhất của chúng.

Thông qua các làm sau tỉ lệ chuyển đổi bài viết content cho website sẽ tăng lên một cách hiệu quả:

  • Bài viết content cho website đánh đúng Insight của khách hàng
  • Đặt tiêu đề hay và hấp dẫn người dùng truy cập
  • Bố cục nội dung rõ ràng và chuyền tải được đầy đủ thông tin đến khách hàng
  • Các bài viết content cần được cập nhật thường xuyên lên website

Lý do nên chọn viết bài content cho website tại KIMCOM

Lý do nên chọn KIMCOM cung cấp dịch vụ viết contet cho website
Lý do nên chọn KIMCOM cung cấp dịch vụ viết contet cho website

KIMCOM luôn tự hào đáp ứng được các yêu cầu từ khách hàng, luôn tạo ra những giá trị tốt nhất. Không ngừng đổi mới tiếp thu kiến thức, đội ngũ nhân viên luôn có tính sáng tạo bắt kịp với xu hướng. Và lý do bạn nên chọn KIMCOM là đối tác tin cậy:

  • Giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi, nhằm khai thác bài viết hướng đến mục tiêu mua hàng từ khách hàng
  • Lên unique hơn 95%
  • Bài viết được lên bố cục rõ ràng
  • Xác định và nghiên cứu website, từ đó định vị insight của khách hàng
  • Hình ảnh và mối liên kết được lên chặt trẽ cho mỗi bài viết

Để quá trình bài viết content cho website được nâng cao, KIMCOM luôn đồng hàng cùng quý khách hàng. Nhằm mục đích nâng cao được nội dung website của khách hàng hướng đến với nhiều mục tiêu được định vị hơn, từ đó có thể tăng được mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *