Lời ngỏ:

KIM CEO
CEO / Founder

MS KIM
Marketing Director

MS Design
Marketing Director

Mr Chir
Marketing Director

Lời Ngỏ:

Chào mừng quý đối tác MR Duy Khanh, Founder (Nhà sáng lập) thương hiệu KimCom. Tôi đam mê phát triển và nâng tầm thương hiệu Việt Nam, gia tăng sức mạnh doanh nghiệp Việt. Với tính cạnh tranh trong thời đại mở cửa phẳng sẽ rất nhiều thương hiệu lên và đổi ngôi.

Đứng trước những cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp lớn và nhỏ, KimCom được hình thành mang sứ mệnh “Biến Thương Hiệu Thành Kim Cương” – Nâng Tầm Giá Trị Doanh Nghiệp Việt Nam Lên Một Tầm Cao Mới”.

Có 8 Năm kinh nghiệm đồng hành cùng nhiều thương hiệu tại Việt Nam và nước ngoài như Bia Saigon, Sữa Vinamilk, Giải khát Tribeco, Tiêu dùng Unilever, Saigon Center, Gem Center, Thép Nam Kim, Ngân hàng Kiên Long, VIB, Nam Á, Đông Á … V…v.. BRANDING MARKETING MEDIA Hãy hợp tác cùng chúng tôi để sở hữu những hình ảnh thương hiệu đẹp nhất, sang trọng và phù hợp với doanh nghiệp của bạn, thu hút khách hàng toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp toàn bộ những dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Kim Hoàng Gia sở hữu những THẾ MẠNH – KHẮC CHẾ được những nhược điểm của các công ty thiết kế thương mại trên thị trường. “Mọi Ý Tưởng Đều Thô Sơ Cho Đến Khi Bạn Bắt Đầu Thay Đổi Nó Một Lần Nữa! Xã Hội Đang Thay Đổi Rất Nhanh Chóng Và Chúng Ta Sẽ Cùng Thay Đổi Để Khác Biệt.”

THƯƠNG HIỆU ĐI ĐA KÊNH & LÊN TOP

Nơi nào có cạnh tranh nơi đó sẽ có sự phát triển! Trong thời đại phát triển nhanh chóng những nhu cầu leo top và tôi ưu website, Facebook, Fan Page, Youtube, Tiktok, Zalo. Bạn có thể đưa thương hiệu và kinh doanh dễ dàng với những công cụ và công nghệ KHG cung cấp. Hướng đến kinh doanh tinh gọn và tăng trưởng doanh thu đột phá.

Add Any content here

TÌM KHÁCH HÀNG MARKETING ONLINE

Bạn muốn KHG tìm kiếm khách hàng và thu hút các đại lý cho thương hiệu? Hay muốn phát triển thương hiệu tạo điểm khác biệt để gia tăng doanh số? Đây là điều mà mọi chủ doanh nghiệp hay cá nhân đều mong muốn! Và hãy bắt tay vào việc thu hút khách hàng từ những ánh nhìn đầu tiên.

“CHÚNG TÔI

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

NHỮNG THƯƠNG HIỆU KIM CƯƠNG”

Kim Com đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp, lên chiến lược thực hiện các dự án, tham chiếu và tối ưu hoá từng giai đoạn trong quá trình thực hiện các dự án. Liến kết với doanh nghiệp trong và ngoài nước tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh và bền vững. Thời đại công nghệ số lên ngôi khiến cho nhiều thương hiệu hoạt động offline bị đóng băng. Chúng tôi hướng khách hàng đến với Công nghệ và kĩ thuật số trong kinh doanh 4.0. mang lại giá trị phát triển tầm cỡ và quy mô hơn trong hình thức kinh doanh online là xu hướng mới.

LÊN KẾ HOẠCH VÀ THỰC THI CÁC CHIẾN LƯỢC QUẢNG BÁ – TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU; TỪ VIỆC XÂY DỰNG ĐẾN PHÁT SÓNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN. KIM HOANG GIA VỚI THẾ MẠNH TẬP ĐOÀN VÀ HỆ THỐNG LÀM VIỆC TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT KHIẾN CHÚNG TÔI CÓ THỂ LINH HOẠT HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP MỌI LÚC VÀ MỌI NƠI.

ĐIỂM KHÁC BIỆT KIMCOM

1. VĂN HOÁ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 4.0

2. PHONG CÁCH LÀM VIỆC VÀ TÍNH ĐA NĂNG  3. ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU BÀI BẢN THEO QUY CHUẨN TG

4. QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUẨN 5 SAO

5. QUẢN LÝ DỰ ÁN BẰNG CÔNG NGHỆ CAO