Ban Lãnh Đạo:

KIM CEO
CEO / Founder

MS KIM
Marketing Director

Mr. Hoàng
Marketing Director

Chủ Tịch Dương
Marketing Director

Giám đốc kinh doanh
MS Quynh Nhu

Mr. Duy Nghĩa
Marketing Director

Lời Ngỏ:

Chào mừng quý đối tác MR Duy Khanh, Founder (Nhà sáng lập) thương hiệu KimCom. Tôi đam mê phát triển và nâng tầm thương hiệu Việt Nam, gia tăng sức mạnh doanh nghiệp Việt. Với tính cạnh tranh trong thời đại mở cửa phẳng sẽ rất nhiều thương hiệu lên và đổi ngôi.

Đứng trước những cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp lớn và nhỏ, KimCom được hình thành mang sứ mệnh “Biến Thương Hiệu Thành Kim Cương” – Nâng Tầm Giá Trị Doanh Nghiệp Việt Nam Lên Một Tầm Cao Mới”.

Có 10 Năm kinh nghiệm đồng hành cùng nhiều thương hiệu tại Việt Nam và nước ngoài như Bảo hiểm FWD, Bia Saigon, Sữa Vinamilk, Giải khát Tribeco, Tiêu dùng Unilever, Saigon Center, Gem Center, Thép Nam Kim, Ngân hàng Kiên Long, VIB, Nam Á, Đông Á … V…v.. BRANDING MARKETING MEDIA Hãy hợp tác cùng chúng tôi để sở hữu những hình ảnh thương hiệu đẹp nhất, sang trọng và phù hợp với doanh nghiệp của bạn, thu hút khách hàng toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp toàn bộ những dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Kim Hoàng Gia sở hữu những THẾ MẠNH – KHẮC CHẾ được những nhược điểm của các công ty thiết kế thương mại trên thị trường. “Mọi Ý Tưởng Đều Thô Sơ Cho Đến Khi Bạn Bắt Đầu Thay Đổi Nó Một Lần Nữa! Xã Hội Đang Thay Đổi Rất Nhanh Chóng Và Chúng Ta Sẽ Cùng Thay Đổi Để Khác Biệt.”

Hơn 5000 Đối Tác Tin Tưởng Và Hợp Tác trong 10 năm

Kimcom với mục tiêu phát triển hỗ trợ cho hàng triệu doanh nghiệp đang muốn phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh

  • Đầu tư kinh doanh và phát triển

“CHÚNG TÔI

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

NHỮNG THƯƠNG HIỆU KIM CƯƠNG”

LÊN KẾ HOẠCH VÀ THỰC THI CÁC CHIẾN LƯỢC QUẢNG BÁ – TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU;

TỪ VIỆC XÂY DỰNG ĐẾN PHÁT SÓNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN. KIM HOANG GIA VỚI THẾ MẠNH TẬP ĐOÀN VÀ HỆ THỐNG LÀM VIỆC TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT KHIẾN CHÚNG TÔI CÓ THỂ LINH HOẠT HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP MỌI LÚC VÀ MỌI NƠI.

Kim Com đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp, lên chiến lược thực hiện các dự án, tham chiếu và tối ưu hoá từng giai đoạn trong quá trình thực hiện các dự án. Liến kết với doanh nghiệp trong và ngoài nước tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh và bền vững. Thời đại công nghệ số lên ngôi khiến cho nhiều thương hiệu hoạt động offline bị đóng băng. Chúng tôi hướng khách hàng đến với Công nghệ và kĩ thuật số trong kinh doanh 4.0. mang lại giá trị phát triển tầm cỡ và quy mô hơn trong hình thức kinh doanh online là xu hướng mới.

CÔNG THỨC “LA BÀN THÀNH CÔNG” 

Gía Trị Cốt Lõi Tạo Nên Bước Tiến Mới

KimCom với tầm nhìn và sứ mệnh mang lại hệ sinh thái bền vững và an toàn quản lý tinh gọn cho doanh nghiệp trong tương lai, giúp chủ doanh nghiệp yên tâm kinh doanh và phát triển mô hình 

ĐIỂM KHÁC BIỆT KIMCOM

1. VĂN HOÁ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 4.0

2. PHONG CÁCH LÀM VIỆC VÀ TÍNH ĐA NĂNG  3. ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU BÀI BẢN THEO QUY CHUẨN TG

4. QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUẨN 5 SAO

5. QUẢN LÝ DỰ ÁN BẰNG CÔNG NGHỆ CAO