Dịch vụ thiết kế web bán hàng ở đâu uy tín, chất lượng?

dịch vụ thiết kế web bán hàng

Dịch vụ thiết kế web bán hàng đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bởi với thời đại số 4.0 mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đều được số hoá như: thanh toán trực tuyến, thanh toán visa, thẻ nội địa,… Ngoài ra với web bán hàng, thương hiệu doanh nghiệp được quảng cáo chuyên nghiệp hơn, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng… Hãy cùng Kimcom tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp?

Dưới đây là một số lý do mà quý đối tác và doanh nghiệp cần phải thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp.

Sự bùng nổ của thời đại số 4.0

Trên thị trường kinh doanh, lĩnh vực thương mại điện tử đang là mục tiêu kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp. Khác với cách kinh doanh truyền thống, phương thức kinh doanh thời đại 4.0 phụ thuộc nhiều vào nền tảng Internet với sự đầu tư tối ưu của web bán hàng trực tuyến. Do đó, thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp tối ưu hoá các hoạt động kinh doanh, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

dịch vụ thiết kế web bán hàng
Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp tối ưu hoá các hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp

Quảng bá doanh nghiệp rộng rãi

Xây dựng và phát triển thương hiệu, nâng cao giá trị uy tín doanh nghiệp luôn là mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch marketing của mỗi công ty. Sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chính là việc đầu tiên mà bạn phải xúc tiến nếu muốn chương trình truyền thông của công ty đạt hiệu quả cao.

Hiệu quả hoạt động kinh doanh được gia tăng

Khi sở hữu những website bán hàng được thiết kế chuyên nghiệp với khả năng tùy biến cao, sẽ đảm bảo doanh nghiệp không bị bỏ lỡ cơ hội gia tăng khách hàng và doanh thu. Việc đăng sản phẩm mới vô cùng đơn giản chỉ cần có smartphone, laptop hay tablet ở bất kỳ địa điểm nào. Việc tiếp nhận và xử lý các đơn hàng, trả lời khách hàng sẽ được thông báo ngay để giải quyết kịp thời.

Web hoạt động thông minh

Tại Công ty Kimcom, tính bảo mật và tốc độ truy cập luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi tạo ra một sản phẩm website. Do đó, chúng tôi định hướng chọn nền tảng web ổn định, thông minh, bảo mật tốt và được sử dụng rộng trên toàn cầu. Gia tăng doanh thu và xác lập vị thế là những lợi ích mà quý khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp của Kimcom.

dịch vụ thiết kế web bán hàng
Với Kimcom thì tính bảo mật và tốc độ truy cập luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi tạo ra một sản phẩm website

Lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế web của Kimcom

Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi tự tin là công ty thiết kế website chuyên nghiệp có thể mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Không chỉ ở sản phẩm mà còn ở thái độ làm việc chuyên nghiệp, tinh tế trong suốt quá trình hợp tác.

dịch vụ thiết kế web bán hàng
Kimcom tự tin là công ty thiết kế website chuyên nghiệp có thể mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng

Cung cấp dịch vụ đa dạng

Với Kimcom, chúng tôi cam kết cung cấp đến quý đối tác đầy đủ các các yếu tố, tính năng như:

  • Kho giao diện chuyên nghiệp và phong phú, hiện đại, đáp ứng yêu cầu Web bán hàng phù hợp cho từng ngành, nghề cụ thể. Tùy biến tính năng hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị thông minh
  • Thiết kế Web bán hàng chuẩn SEO giúp hỗ trợ Marketing Online và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn
  • Tính năng bảo mật cao, trang quản trị đầy đủ, dễ dàng sử dụng và quản lý

Ngoài ra, Kimcom còn cung cấp giải pháp tổng thể cho Website như sản xuất nội dung, SEO tổng thể, … giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí, công sức.

Chuyển giao công nghệ và dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Ngoài yếu tố về chất lượng sản phẩm, thì chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng cần được đảm bảo. Sẽ vô cùng khó khăn để doanh nghiệp của bạn có thể làm việc và đạt hiệu quả kinh doanh tốt với những đơn vị cung cấp dịch vụ khách hàng kém.

Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị thiết kế có chuyên môn cao nhưng lại thiếu đi sự chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng. Đặc biệt là ở giai đoạn chuyển giao công nghệ, khi quý khách hàng gặp vấn đề về Website lại hỗ trợ chậm trễ, quan tâm hời hợt. Chính vì vậy, dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chính là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần xem xét khi chọn lựa đơn vị thiết kế Website.

dịch vụ thiết kế web bán hàng
Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chính là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần xem xét khi chọn lựa đơn vị thiết kế Website

Đảm bảo an toàn dữ liệu

Đảm bảo an toàn dữ liệu cho Website là yêu cầu bắt buộc phải có của mỗi web bán hàng. Kimcom luôn mang đến cho quý đối tác những giải pháp bảo mật tối ưu, bằng các giải pháp cài đặt SSL, sử dụng tên miền chất lượng cao,…

Hệ thống được nâng cấp dễ dàng

Doanh nghiệp của bạn luôn có định hướng mở rộng và phát triển không ngừng trong tương lai? Như vậy, Website của bạn cần phải có khả năng nâng cấp dễ dàng khi có nhu cầu. Với dịch vụ thiết kế web bán hàng của kimcom sản phẩm của bạn luôn được cam kết hỗ trợ mở rộng và nâng cấp Website bất kỳ lúc nào. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin bổ ích về dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp mà Kimcom muốn chia sẻ với bạn. Tuy nhiên, sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp là chưa đủ để doanh nghiệp có thể gia tăng doanh số thực khi bán hàng trực tuyến. Chính vì vậy, ngoài việc chăm chút cho web bán hàng, hãy hoạch định chiến lược kinh doanh, chính sách bán hàng và hoạt động marketing phù hợp để công ty phát triển hơn nhé! Nếu cần hỗ trợ, đừng quên liên hệ qua hotline 092 499 3389 – chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp quý khách hàng bất cứ lúc nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *