Thiết kế LOGO TẠO NÊN THÀNH CÔNG

Thiết kế Logo – Khẳng định thương hiệu Khi bạn đã bắt tay tham gia vào thương trường, bạn sẽ phải đối mặt tới vô vàn đối thủ cạnh tranh. Bạn đang suy nghĩ “Làm sao để khách hàng biết tới tôi? Và tôi phải làm như thế nào để khách hàng ghi nhớ ngay sau lần đầu gặp mặt”. Thiết kế LOGO chính là câu trả lời thỏa đáng cho tất cả những câu hỏi trên.

KIM COM Tạo Ra Sự Khác Biệt 

Sự khác biệt đầu tiên của bạn với đối thủ chính là bộ mặt thương hiệu. Ấn tượng đầu tiên của khách hàng chính là sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong từng chi tiết thiết kế của LOGO.

Tạo Ra Những Tác Phẩm Logo

Và đến khi bạn đến với Kimcom, chúng tôi cam kết sẽ mang đến một màu sắc mới, thời thượng và đẹp mắt cho thương hiệu của bạn.

 

LOGO và những lý do quan trọng?

Và đến khi bạn đến với KimCom, chúng tôi cam kết sẽ mang đến một màu sắc mới, thời thượng và đẹp mắt cho thương hiệu của bạn. 4 lí do bạn cần phải thiết kế logo?

Lí do thiết kế logo đầu tiên và quan trọng nhất

chính là thiết kế logo sẽ khiến khách hàng nhớ tới bạn. Bất cứ bạn làm dịch vụ hay bán hàng, khách hàng vẫn là nguồn sống của công ty. Để khách hàng có thể nhớ đến bộ mặt của công ty, người thiết kế phải đảm bảo đưa được thông điệp của doanh nghiệp vào trong thiết kế. Nếu đạt được điều đó thì công ty của bạn sẽ tăng gia tốc phát triển rất nhanh, và đó cũng chính là nhiệm vụ của Topbrand khi thiết kế logo cho bạn.

Lí do thứ 2, một logo chuyên nghiệp sẽ càng giúp bạn gây ấn tượng trong mắt khách hàng. Logo càng đơn giản, càng dễ nhớ chắc chắn sẽ giúp thương hiệu của bạn ngày càng được biết đến bởi rất nhiều người. Và trong thời đại công nghệ 4.0, việc truyền thông trong thời đại số, chỉ cần một yếu tố Viral, thương hiệu của bạn sẽ được mọi người biết đến, chính vì vậy thiết kế logo là một công việc không thể thiếu khi bạn muốn khẳng định thương hiệu của chính mình.

Lí do thứ 3, giá trị công ty của bạn sẽ tăng nếu bạn có logo. Logo chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng sự tin cậy. Và khi có được lòng tin của khách hàng, công ty của bạn sẽ bước một bước tiến xa hơn trong thương trường khốc liệt. Chắc hẳn bạn đã tự hỏi vì sao 1 ly Starbuck lại có giá gấp mấy lần ly coffee thông thường. Đó là vì giá trị thương hiệu của Starbuck cao hơn hẳn so với những hãng coffee khác. Bạn nên thực hiện thiết kế logo ngay từ hôm nay để đưa thương hiệu của mình lên một vị thế mới.

 

LOGO Thể Hiện Giá Trị Tương Lai

Thiết kế logo cho ta thấy tầm nhìn của công ty và sức mạnh của thương hiệu. Logo phải truyền tải được thông điệp, ý nghĩa và sứ mệnh của công ty trong nền kinh tế hiện đại ngày nay. Và để logo có thể mang hết những yếu tố đó không phải là điều đơn giản.

 

LOGO Làm khách hàng tin tưởng

logo của công ty muốn được khách hàng tin tưởng phải nhờ đến sự hỗ trợ của những nhà thiết kế và tư vấn thương hiệu chuyên nghiệp. Và đó là lý do bạn nên chọn Topbrand làm đơn vị thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình trở nên chuyên nghiệp và đạt được sự tin tưởng trong mắt khách hàng.

dịch vụ SEO

Kimcom xây dựng Logo theo yếu tố nào?

1/ Xây dựng bản ý tưởng thiết kế dựa trên yêu cầu khách hàng

2/ Tìm hiểu doanh nghiệp (thông điệp, sứ mệnh, tầm nhìn)

3/ Khảo sát những thương hiệu cùng ngành

4/ Lên ý tưởn sơ bộ

5/ Thuyết trình ý tưởng thiết kế

6/ Xây dựng bộ tài liệu hỗ trợ phát triển thương hiệu bằng mẫu thiết kế Logo

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “thiết kế, xây dựng và định vị thương hiệu”, Kimcom cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp, thể hiện trọn vẹn ý nghĩa và tầm nhìn của công ty một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Ngoài ra, Kimcom luôn đi đầu trong những xu hướng xây dựng và định vị thương hiệu trên mọi nền tảng truyền thông.

 

Logo & Sự Sang Trọng:

KimCom tôn trọng điều đó và luôn muốn thể hiện giá trị đích thực của doanh nghiệp đến khách hàng qua mẫu thiết kế logo, Sáng trọng, ấn tượng, khác biệt

8000+ Đối tác tin tưởng

Lợi ích dịch vụ đặt tên thương hiệu của Kim Com

Chi tiết gói Thiết Kế & đặt tên thương hiệu

Gói SLIVER
3,000,000 vnđ
Tư vấn ý tưởng
Phác thảo bản vẽ
3 Phương Án Demo
Hoàn thiện 2D
Thiết kế Mockup 3D
Tặng Name Card
Bàn giao PDF-JPG-AI-PSD
Giải trình ý nghĩa Logo
Tặng Ảnh bìa hoặc baner logo
Click me!
Click me!
Click me!

DỰ ÁN THỰC HIỆN THÀNH CÔNG

thiết kế website HCM
Thiết kế thương hiệu

Kiến thức - Tin Tức