Công ty thiết kế web uy tín HCM

Công ty thiết kế web uy tín HCM

Công ty thiết kế web uy tín HCM KIMCOM là một trong những đơn vị thiết kế website hàng đầu với những sản phẩm độc đáo. Chúng tôi có đội ngũ lập trình viên có năng lực chuyên môn cao, sự nhiệt huyết với nghề cùng với bề dày kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng một thiết kế website chuẩn SEO với mức giá rẻ bất ngờ.

Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế web uy tín HCM

Để chọn được công ty thiết kế web uy tín, quý khách hàng cần lưu ý những điều sau:

  • Quý khách hàng cần xác định rõ nhu cầu làm website để có thể lựa chọn các đơn vị thiết kế website có kinh nghiệm mạnh trong lĩnh vực đó để hợp tác.
  • Lựa chọn đơn vị thiết kế có dịch vụ đa dạng, đảm bảo cung cấp đủ các tính năng và yếu tố. 
  • Đơn vị thiết kế website uy tín phải đảm bảo được an toàn cho trang web. Vì nếu website của doanh nghiệp bị mã độc hay gặp phải sự tấn công từ Hacker sẽ chịu thiệt hại nặng nề về cả doanh thu và uy tín hạ thấp.
  • Lựa chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ nằm ở chuyên môn công việc mà còn ở dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Đây cũng là yếu tố thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như tâm huyết của đơn vị thiết kế đối với khách hàng và sản phẩm họ tạo ra.

Là một công ty thiết kế web uy tín HCM KIMCOM tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website ở đa lĩnh vực khác nhau với đội ngũ IT giàu kinh nghiệm và tỉ mỉ trong quá trình làm việc. Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí mang đến những giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng, giúp quý khách hàng giảm chi phí và ngày càng đạt được những hiệu quả to lớn hơn trong kinh doanh.

Công ty thiết kế web uy tín HCM
KIMCOM là một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Lợi ích khi sử dụng thiết kế web của KIMCOM

Với tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, KIMCOM cam kết mang lại nguồn lợi nhuận to lớn với chi phí đầu tư tương đối thấp cho thiết kế web trọn gói. Không những vậy, KIMCOM tự tin đảm bảo những điều sau tới với quý khách hàng:

  • KIMCOM đảm bảo cung cấp tới quý khách hàng gói thiết kế website trọn gói giá rẻ với giao diện và chức năng quản trị web dễ dàng, tiện ích.
  • KIMCOM sẵn sàng hỗ trợ đào tạo SEO và quản trị website sau khi thiết kế.
  • KIMCOM cũng rất vinh dự được hỗ trợ đào tạo tự chạy quảng cáo Google Adwords và quảng cáo Facebook.

Với tinh thần nêu cao cả về mặt chuyên môn thiết kế và thái độ phục vụ khách hàng, KIMCOM luôn bảo hành và hỗ trợ định hướng phát triển website lâu dài đối với mọi khách hàng hợp tác.

Công ty thiết kế web uy tín HCM
KIMCOM cũng rất vinh dự được hỗ trợ đào tạo tự chạy quảng cáo Google Adwords và quảng cáo Facebook

Quy trình làm việc của KIMCOM

Để quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của KIMCOM, chúng tôi xin phép được nêu quá trình làm việc của mình:

Ký hợp đồng

Việc đầu tiên sau khi kết thúc quá trình nhận yêu cầu là tư vấn tận tình cho khách hàng của KIMCOM, chúng ta bắt đầu giai đoạn ký hợp đồng. Từ đó mở ra cơ hội cho KIMCOM sẽ cùng quý khách hàng tạo dựng nên những dịch vụ tuyệt vời.

Công ty thiết kế web uy tín HCM
KIMCOM ký kết hợp đồng với quý khách sau khi đã có sự thống nhất về gói thiết kế

Xây dựng ý tưởng

Khâu lên ý tưởng là khâu quan trọng nhất của chiến lược thương hiệu. “Bạn có gì đặc biệt, tại sao tôi phải sử dụng bạn, và bạn tối ưu gì so với đối thủ cạnh tranh”. Chiến lược định vị thương hiệu thành công khi có ý tưởng vừa  đưa ra đáp án được, vừa thể hiện được ý nghĩa thông điệp của thương hiệu. Cho nên, việc lên ý tưởng là phần tạo nên khác biệt hóa của quý khách hàng so với đối thủ cạnh tranh.

Kế hoạch kinh doanh

Khi đã lên được ý tưởng, kế hoạch kinh doanh là mấu chốt để chiến dịch thương hiệu thành công. Xây dựng kế hoạch càng chi tiết, thời gian thực hiện đúng chuẩn, phân công công việc rõ ràng, mục tiêu đề ra hợp lý sẽ tạo nên một nền móng vững chắc cho quá trình.

Thực hiện dự án

Bắt tay vào quy trình thực hiện, KIMCOM luôn đảm bảo rằng công việc đúng tiến độ và sẵn sàng giải quyết rủi ro khi có trường hợp xấu xảy ra. Giám sát và thực thi dự án cần một đội ngũ làm việc kinh nghiệm. Chính vì vậy, KIMCOM luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách.

Công ty thiết kế web uy tín HCM
KIMCOM đảm bảo sẵn sàng giải quyết rủi ro khi có trường hợp xấu xảy ra

Báo cáo tiến độ

Tiến độ được báo cáo đầy đủ mỗi ngày. Tổng kết kết quả định kỳ và gửi tài liệu cho từng dự án. Kiểm tra chất lượng và tiến độ dự án được đảm bảo đúng kế hoạch.

Chăm sóc dự án

Mạng xã hội, website, app, chiến dịch truyền thông online/ offline, khách hàng và đối tác dự án phải được chăm sóc kỹ càng. Từng khách hàng được phân chia theo từng cách chăm sóc khác nhau. Cho nên KIMCOM rất đề cao khâu chăm sóc khách hàng.

Nghiệm thu dự án

Kết thúc dự án, KIMCOM sẽ gửi kết quả dự án chi tiết, cùng nhau họp rút kinh nghiệm với chủ doanh nghiệp nhằm cải thiện chất lượng làm việc của nhau. Từ đó đưa ra hướng đi tốt nhất cho những dự án tiếp theo.

Công ty thiết kế web uy tín HCM
Kết thúc dự án, KIMCOM cùng họp rút kinh nghiệm với chủ doanh nghiệp

Dự án thành công

Trên mọi phương diện, KIMCOM luôn mong muốn tất cả các đối tác ngày càng phát triển. Vì những kết quả thắng lợi trong chiến lược thương hiệu của doanh nghiệp cũng minh chứng cho những ngày tháng nỗ lực hết mình của công ty thiết kế web uy tín HCM KIMCOM.

Tổng kết

Là một công ty thiết kế uy tín HCM, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong việc thiết kế website. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ qua hotline 092.499.3389 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *