Cập nhật những bộ nhận diện thương hiệu đẹp nhất 2022

bộ nhận diện thương hiệu đẹp

Bộ nhận diện thương hiệu đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào. Vậy hiện nay có những bộ nhận diện thương hiệu nổi bật nào được đánh giá cao? Hãy cùng KIMCOM tìm hiểu về chủ đề bổ ích này qua bài viết dưới đây nhé! 

Cập nhật những bộ nhận diện thương hiệu đẹp nhất 2022

Hiện nay việc thiết kế riêng cho mình một bộ thương hiệu là điều không còn quá xa lạ đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Dưới đây là một số bộ nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp lớn được đánh giá cao:

Nike

Nike được người tiêu dùng biết đến với những thiết kế đỉnh cao mang tầm cỡ quốc tế với logo biểu tượng “Swoosh”, và Slogan “Just do it”. Logo biểu tượng Swoosh đã trở thành một biểu tượng cốt lõi mang đậm bản sắc của Nike. 

Nike đã tạo ra cho mình một bản sắc thương hiệu mà ngày nay chúng ta có thể dễ dàng nhận diện ra thông qua việc quản lý thương hiệu có chủ ý. Nike đã định nghĩa lại mình từ một công ty giày đơn giản thành một thương hiệu với phong cách sống thể thao và thể dục.

nhận diện thương hiệu
Nike được người tiêu dùng biết đến với những thiết kế đỉnh cao

Coca cola

Coca cola được biết đến là một trong ba doanh nghiệp sản xuất đồ uống và thực phẩm hàng đầu thế giới. Có thể nói, để có được sự thành công vang dội như hôm nay không thể không nhắc đến sự có mặt của bộ nhận diện thương hiệu. 

Điều thú vị được nhận thấy ở đây chính là logo và bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp này hầu như không có sự thay đổi kể từ những năm 1900. Với phông chữ script và màu đỏ cổ điển, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết trên toàn thế giới, ngay cả khi được hiển thị bằng các ngôn ngữ khác nhau.

nhận diện thương hiệu
Coca cola là một trong ba doanh nghiệp sản xuất đồ uống và thực phẩm hàng đầu thế giới

Apple

Apple là một trong những thương hiệu thành công nhất với bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế vô cùng đặc biệt. Khi nhắc đến bộ nhận diện thương hiệu của Apple chắc chắn không thể nào bỏ qua được hình ảnh logo trái táo huyền thoại.

Logo này tuy mang đầy đủ tính biểu tượng nhưng lại rất đơn giản. Mặc dù logo đã được thay đổi trong nhiều năm, nhưng hoàn toàn có thể được nhận ra ngay lập tức trên khắp thế giới. Có thể nói, chính logo này đã giúp Apple xây dựng được thương hiệu và hình ảnh thương hiệu của mình, đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ra bản sắc thương hiệu hấp dẫn của Apple.

bộ nhận diện thương hiệu đẹp
Apple là một trong những thương hiệu thành công nhất với bộ nhận diện thương hiệu đặc biệt

Lý do nên sử dụng bộ nhận diện thương hiệu

Với sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ trên thương trường, việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu rất quan trọng với các doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do mà quý đối tác nên sử dụng bộ nhận diện thương hiệu:

Xây dựng chiến lược bán hàng thuận lợi

Chiến lược là yếu tố đóng vai trò quan trọng nhằm giúp quá trình bán hàng được thuận lợi hơn. Bởi vậy, một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp cần phải chứa đựng được những thông điệp mạnh mẽ của công ty và tập trung vào người tiêu dùng để có thể tấn công vào nhận thức của người tiêu dùng.

Giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng

Bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được nhận biết và khắc ghi trong tâm trí của khách hàng. Thông thường, mỗi thiết kế nhận diện thương hiệu sẽ mang đến cho khách hàng những cảm nhận về mặt lý tính như: mẫu mã, chất lượng, sự chuyên nghiệp, thẩm mỹ,… nhằm tạo ra tâm lý mong muốn sở hữu sản phẩm từ người tiêu dùng.

Thể hiện tầm nhìn và vị thế của các doanh nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp các doanh nghiệp có động lực lớn hơn trong quá trình thực hiện kế hoạch kinh doanh. Chính vì vậy, việc xây dựng hệ thống nhận diện ngay từ ban đầu sẽ giúp doanh nghiệp quyết định sức mạnh của mình trong tương lai

bộ nhận diện thương hiệu đẹp
Nhận diện thương hiệu thể hiện tầm nhìn và vị thế của các doanh nghiệp

Kinh nghiệm vàng khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Để thiết kế được một bộ nhận diện thương hiệu muốn đạt được hiệu quả cao nhất, quý đối tác có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây:

  • Thiết kế bộ nhận diện với màu sắc và phong cách tối giản để giúp thương hiệu trở nên dễ nhớ hơn đối với người dùng
  • Làm chủ được phong cách thiết kế để thể hiện rõ nét được tên tuổi và hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường
  • Chú ý đến màu sắc phong thủy để có được một bản thiết kế thành công
  • Bộ nhận diện thương hiệu nên chứa đựng được lịch sử, giá trị và ý nghĩa của một doanh nghiệp

KIMCOM – Đơn vị chuyên cung cấp các bộ nhận diện thương hiệu đẹp, giá tốt 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị uy tín đáp ứng được yêu cầu là điều không hề dễ dàng đối với khách hàng. KIMCOM tự hào là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu đẹp, chuyên nghiệp, giá tốt.

KIMCOM sở hữu đội ngũ thiết kế vô cùng năng động, trẻ trung, nhờ đó có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu thiết kế của quý khách hàng nhanh nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết khi sử dụng dịch vụ tại KIMCOM, quý đối tác sẽ tiết kiệm được nhiều nhất có thể mà vẫn đảm bảo được chất lượng của công việc.

bộ nhận diện thương hiệu đẹp
KIMCOM – Đơn vị chuyên cung cấp các bộ nhận diện thương hiệu đẹp, giá tốt

Lời kết  

Trên đây là cập nhật những bộ nhận diện thương hiệu đẹp nhất 2022 cùng với những thông tin quan trọng cần nắm rõ khi thiết kế bộ nhận diện. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, chuyên nghiệp, giá tốt, hãy liên hệ với KIMCOM qua hotline 092.499.3389 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *