In ấn lịch Tết – Mẫu mã hiện đại, chất lượng hàng đầu

Lịch là sản phẩm mỗi nhà, mỗi gia đình và doanh nghiệp cần mỗi lúc chuyển giao năm mới. Mỗi thiết kế lịch được tạo ra mang phong cách riêng của gia chủ và thương hiệu. Lịch hằng năm không chỉ mang lại lợi ích thực tế về thời gian, mà đó còn là cách bày trí, ẩn ý chứa trong mỗi thiết kế lịch. Để thiết kế lịch được sản xuất hoàn mỹ, người thiết kế phải tìm được đơn vị in ấn chất lượng cao. Dịch vụ thiết kế và in ấn của KimCom là một trong những dịch vụ in ấn lịch hàng đầu Việt Nam. Với dịch vụ của KimCom, bạn không cần phải lo lắng về quy trình lẫn về chất lượng sản phẩm. Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi, chuyên gia từ KimCom sẽ hỗ trợ cho bạn.

Tại sao doanh nghiệp cần phải in ấn lịch tết?

 1. Nâng cao hình ảnh sản phẩm của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng
 2. Cải thiệt chất lượng bộ ấn phẩm marketing, từ đó nâng cao hiệu quả xuyên suốt chiến lược.
 3. Giúp thương hiệu dễ dàng được nhớ đến và tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng
 4. Chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khẳng định vị thế trên thị trường kinh doanh
 5. Quản lý hiệu quả và xử lý nhanh chóng quá trình in ấn phục vụ cho chiến lược marketing

Lợi ích khi in ấn lịch tết từ KimCom

 1. Chất lượng không bàn cãi. KimCom luôn hướng đến những giá trị cốt lõi của ấn phẩm thiết kế và từ yêu cầu của designer mà đưa ra tư vấn in ấn cho phù hợp
 2. In chuẩn file thiết kế. Chúng tôi luôn tìm hiểu và ghi nhận những lưu ý từ nhà thiết kế để tạo ra sản phẩm in ấn có chất lượng tốt nhất
 3. Hoàn thành đúng thời gian yêu cầu. Với KimCom, nguyên tắc quan trọng nhất chính là thời gian. Vì vậy, mỗi khi tiếp nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn thành đúng trách nhiệm của mình.
 4. Doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình hình in ấn: KimCom luôn hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất có thể, chính vì vậy, khi doanh nghiệp có yêu cầu hay đưa ra thêm đề xuất gì, KimCom sẽ sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ.

Quy trình in ấn tại KimCom

 • Nhận yêu cầu từ doanh nghiệp khách hàng
 • Xem qua file thiết kế, số lượng và chất lượng doanh nghiệp cần in ấn
 • Đưa ra đề xuất và giá cả hợp lý cho doanh nghiệp
 • Tiến hành in ấn
 • Bàn giao sản phẩm và hoàn thành hợp đồng

Kết luận

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “thiết kế, xây dựng và định vị thương hiệu”, KimCom cam kết sẽ mang đến cho khách hàng bộ thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, thể hiện trọn vẹn ý nghĩa và tầm nhìn của công ty một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Ngoài ra, KimCom luôn đi đầu trong những xu hướng xây dựng và định vị thương hiệu trên nền tảng công nghệ 4.0. Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi, chuyên gia từ KimCom sẽ kết nối với bạn sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *